NGỘ NGHĨNH MINH ANH

Chuyện 1:
Ở nhà với bố mẹ thì không sao, cứ có bà ngoại đến là nàng làm nũng. Đi pee, đi poo đều phải có bà dắt đi. Uống nước có bà rót, đi ngủ phải có bà ru. Mà đỉnh cao là cuộc đối thoại này khi hai bà cháu đang nằm trên giường chuẩn bị ngủ:
- Minh Anh: Bà, sao bà không tự giác bế con lên?
- Bà: À đây, bà bế con ru ngủ nhé,
- Minh Anh: Lần sau là con không nhắc bà nữa đâu đấy.
(Chuyện kể lúc hơn 4 tuổi)

Chuyện 2: Thần dỗi
Dạo này nàng rất hay dỗi. Đôi khi cả nhà không hiểu nổi lý do là gì? Bà ngoại ko đến trường cùng ông để đón nó về: dỗi; Bố gọi dậy mà hơi to: Dỗi; … Có lần nó dặn mẹ đến sớm để đón nó, mẹ ko thực hiện được g(không hứa gì đâu nhé), nó bảo:
- Minh Anh: (môi dẩu ra, mặt xịu xuống)
- Mẹ: Con sao thế, Minh Anh?
- Minh Anh: Sao mẹ ko đến đón con sớm?
- Mẹ: Ôi, mẹ phải đi làm, ông GĐ giao cho mẹ bao nhiêu việc. Mẹ phải cố làm thật nhanh rồi lập cập chạy đến đây đón con đây.
- Minh Anh: Thế sao mẹ không lập cập sớm lên.
- Mẹ: Mất điện (Hic)

Chuyện 3: Bơi chó
Chả là bố cho nó đi bơi, nhug muốn nó vận đông nên ko cho dùng phao tròn mà bắt phải dùng phao tay. Có hôm mẹ thấy phao hơi xịt, nghĩ là bố thổi non, đem thổi lại. Thế rồi nó vẫn xịt. Đi mua cái khác thì vào dịp lễ 1/5, mấy cửa hàng quanh nhà cô Ánh đều đống cửa. haizzz. Thế là dặn bố cho con đi bơi phải trông chừng không thì nó chìm. nhưng ở nhà không yên tâm, mẹ vẫn chạy ra bể bơi xem sao thì thấy nàng đang bơi với cái phao còn hơi phồng phồng một tẹo. Mẹ mắng bố ko để ý đến con. Bố bảo, nó biết bơi rồi. Mẹ bèn thử bỏ phao tay ra, ban đầu nàng hơi sợ, ko dám bơi. Sau đó, nàng bơi tung tăng như con chó con thế này đây (phá kỷ lục của chị Phương Anh nhé: biết bơi khi hơn 4 tuổi nhưng là ko càn phải học)

This entry was posted in Mầm and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>