CON SINH RA MỌI NGƯỜI CÓ VUI KHÔNG?

Dạo này, Phương Anh hay hỏi mẹ câu hỏi này. Mà lại ghé tai hỏi thầm chứ không phải hỏi như bình thường. Con hỏi bố có vui không? mẹ có vui không? ông bà nội vui không? ông bà ngoại vui không?
Mẹ hỏi “Sao con lại muốn biết như vậy?” thì con chỉ trả lời đơn giản “vì con muốn biết”. Mẹ thì cứ băn khoăn tự hỏi, vì sao con lại hỏi mẹ câu ấy? có điều gì trong cách ứng xử của cả nhà làm con chạnh lòng về sự có mặt của mình. Có phải mẹ hay gay gắt, thậm chí đánh con đau? có phải bố bắt đầu nói về việc muốn có thêm em trai? có phải con đã lớn, tự lo lắng được cho mình thì cả nhà dành nhiều sự quan tâm tới em hơn? Mẹ cứ băn khoăn mãi.
Chính cái lúc băn khoăn ấy, mẹ mới thấy hết ý nghĩa của cái blog này. Mẹ sẽ lại ghi lại những suy nghĩ của mình tại đây, để cả nhà mình có thể cùng nhau ôn lại những kỷ niệm.
Con gái ít bày tỏ tình cảm nhưng lại rất nhậy cảm. Mẹ sẽ ý thức hơn điều này. Mẹ yêu Phương Anh của mẹ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>