VIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG

Con gái lớn rồi, lại biết ăn cơm nữa nên bố mẹ rất thích cho Phương Anh đi chơi. Đi vừa là dịp để con được học hỏi với nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm, là dịp để con được chạy nhẩy, hít thở khí trời mà bố mẹ cũng được thư giãn, xả stresss.

Đây là chuyến đi của cả nhà tới Việt Phủ Thành Chương theo sáng kiến của bố với khách mời danh dự là ông bà ngoại và cậu Tuấn. Chuyến đi này ai cũng rất hài lòng, nhất là Phương Anh, được chơi, được khám phá, được chạy nhẩy, bố mẹ thì thấy đường gần, dễ đi, đến một nơi du lịch nhưng vắng vẻ, dễ chịu, có nhiều thứ để học tập; ông bà thì được vui vầy với con cháu và cũng là một nơi có không gian và khung cảnh phù hợp với lứa tuổi. Thế nên PR cho Phủ Thành Chương một tí. Ở đây đã có khu nhà hàng phục vụ du khách (có món gà luộc rất ngon); tuy nhiên, vào cửa sẽ mất tối thiểu 70.000 đ/ người. Nhưng là một nơi đáng để đi vào dịp cuối tuần trong điều kiện Hà Nội chẳng có khu vui chơi, giải trí gì cho trẻ em và người lớn.

Phương Anh ạ cụ


Bầu đoàn thê tử nhà Phương Anh


Phương Anh bên bức tượng “Chí Phèo – Thị Nở”


Cùng ông ngoại sờ mõm lợn đất


Lậy cụ xin chuối. Bài học bà ngoại dậy được cô nàng áp dụng cực chuẩn. Cứ chỗ nào có ban thờ là nàng lậy. Đi chơi ở các cửa hàng với mẹ cũng thế, thoắt một cái không thấy nó đâu, đi tìm y như rằng đang đứng lậy cụ.


Đọ xem bụng ai to hơn nào????


Thú vị nhất chuyến đi là Phương Anh dám xông ra, vít cổ một anh chàng hơn cô nàng 1 tuổi và ôm như người lớn. Bố TA bảo “Chết dở”.


Cả nhà mình!!!!!!!

This entry was posted in Chồi and tagged . Bookmark the permalink.

One Response to VIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG

  1. Mời bạn xem thử không gian 360 độ của Việt Phủ Thành Chương :https://wonav.com/vtour/vietphuthanhchuong/ hoặc trực tiếp từ Google Streetviewhttps://www.google.com/maps/views/view/113941337504478994905/gphoto/5977968729021402690?gl=us&heading=177&pitch=90&fovy=75 – Share hộ mình (nếu bạn thấy hay hoặc thích) để mọi người thử nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>